Càng phóng xe nâng

Càng phóng xe nâng

Mã sản phẩm: F-RF

Càng phóng còn được gọi là càng double deep, telescopic fork hay reach fork. Càng phóng là một thiết bị không thể thiếu để kết hợp với xe nâng sử dụng cho hệ thống kệ double deep. Càng phóng có cơ cấu hoạt động bằng thủy lực phóng ra chiều dài gấp đôi để xúc pallet ở lớp thứ 2 hoặc thu lại giống như bộ càng nâng thông thường.
Liên hệ

Chi tiết sản phẩm


♦ PHẠM VI ỨNG DỤNG

- Ngành thủy sản

- Ngành dược phẩm…

Càng phóng - telescopic fork không giới hạn ngành sử dụng. Tất cả các kho hàng lắp đặt hệ thống kệ double deep đều sử dụng cơ cấu càng phóng.

Càng phóng xe nâng


♦ LỢI ÍCH SẢN PHẨM

Càng có thể thu ngắn khi đi vận chuyển hàng bên ngoài hoặc có thể phóng dài ra để lấy hàng ở lớp kệ bên trong.

Tầm nhìn thoáng hơn so với việc sử dụng khung cắt kéo

Càng phóng xe nâng


♦ NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG

Bên trong mỗi càng phóng được thiết kế bằng xy lanh đơn hoặc xi lanh đôi. Khi xe nâng vận hành chức năng phóng càng, áp lực dầu sẽ đẩy xi lanh phóng ra để lấy được hàng ở lớp kệ thứ 2 hoặc dầu hồi thì càng sẽ thu lại.

Càng phóng xe nâng


♦ ĐẶC TÍNH

Bộ càng phóng phù hợp để lắp đặt lên tất cả các loại xe nâng. Tuy nhiên, loại xe nâng hay gặp nhất là dòng xe reach truck của Mỹ và Châu Âu. Tại sao không phải xe khác mà là xe của Mỹ và Châu Âu?

Bởi vì hầu hết các nhà máy lắp đặt kệ double deep là để tối ưu không gian kho (kệ double deep tăng được 30% không gian chất hàng so với kệ selective và thời gian xuất hàng nhanh hơn so với kệ drive in). Hầu hết các hệ thống kệ double deep đều có chiều cao của tầng chất hàng trên cao từ 7 mét đến 10 mét và kệ double deep hay bắt gặp ở các hệ thống kho lạnh. Khi hoạt động ở độ cao này, chỉ có xe Châu Âu và Mỹ có thể đạt được hiệu quả tối ưu vì xe không bị giảm tải nhiều như các dòng xe khác. Hơn nữa, chỉ có những dòng xe này mới có option để làm trong môi trường lạnh khắc nghiệt từ -3 độ đến -25 độ.

Càng phóng xe nâng

Tư vấn & báo giá

027.4730.1339

0935331797

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn