Tất cả các công ty xuất khẩu đều có bộ phận chuyên về đóng gói, xuất khẩu nhưng làm sao để đưa ra một giải pháp toàn diện là điều không hề đơn giản bởi vì đó phải là sự kết hợp nhuần nhuyễn và thấu hiểu lẫn nhau.

Giải pháp xuất hàng

Chúng tôi từng gặp tình huống như sau: có một đối tác nước ngoài làm việc với bộ vận kinh doanh (Sales Department) của khách hàng để yêu cầu xuất hàng bằng slip sheet thay vì sử dụng pallet. Sau thời gian dài làm việc và thống nhất, cuối cùng khách hàng đã lựa chọn được loại slip sheet và bộ kéo đẩy xe nâng-push pull phù hợp.

Tuy nhiên, do thời gian đặt hàng xe nâng lắp đặt bộ kéo đẩy push pull khá lâu nên khách hàng yêu cầu giao slip sheet trước để đóng gói sẵn hàng hóa trữ trong kho, sau này khi xe nâng lắp đặt bộ kéo đẩy- push pull về tới kho sẽ sử dụng để xuất hàng đi. Trong quá trình truyền đạt thông tin giữa các bộ phận có thể chưa rõ ràng và vì bộ phận kho cũng không hiểu bộ kéo đẩy push pull làm việc ra sao nên đã quấn màng PE luôn cả gờ kéo của slip sheet vào với kiện hàng và đặt hàng hàng hóa lên giữa pallet (pallet lớn hơn kiện hàng).

Theo nguyên tắc cơ bản, bộ phận kho hoàn toàn đúng nhưng để sử dụng bộ kéo đẩy xe nâng, gờ kéo của slip sheet phải hở ra ngoài và nằm ra khỏi cạnh pallet để xe nâng vận hành dễ dàng. Chính vì sự truyền tải thông tin giữa hai bộ phận chưa thật cụ thể (bộ phận kinh doanh và bộ phận kho ở khác tỉnh nên chỉ giao tiếp qua điện thoại) nên vào thời điểm vận hành, khách hàng này phải mất 4 giờ đồng hồ để xếp được 1 container.

Nếu bạn không hiểu được quy trình vận hành thiết bị, bạn sẽ không có sự chuẩn bị chu đáo và không thể sắp xếp mọi việc một cách hợp lý.

Giải pháp xuất hàng

Châu Long ISC cung cấp cho bạn giải pháp hoàn thiện, chúng tôi cung cấp cho bạn tất cả những thông tin cần thiết, phân tích cho bạn tất cả khó khăn và chi phí mà bạn cần phải đầu tư để thay đổi sang một phương thức mới. Tất cả lợi ích mà nhân viên bán hàng tư vấn cho bạn, có thể bạn không tin nhưng những gì mà khách hàng của Châu Long ISC đã trải qua và rút ra kinh nghiệm sẽ giúp cho bạn không phải trả giá cho những rủi ro tiềm ẩn.

Đội ngũ Châu Long ISC cung cấp cho bạn dịch vụ đào tạo và hướng dẫn vận hành hoàn toàn miễn phí.

Với kinh nghiệm từng làm việc trong các hãng thiết bị và từng hợp tác với những khách hàng thuộc các tập đoàn lớn như Nestle, Wallmart, Pepsi Co… cùng với sự nhiệt huyết của các cộng sự, bạn sẽ thực sự tin tưởng khi làm việc với chúng tôi vì chúng tôi chịu trách nhiệm cho những rủi ro của bạn nếu nhân viên chúng tôi chưa tư vấn đầy đủ thông tin cho bạn


♦ Nếu bạn cần tư vấn về các thiết bị, phụ kiện xe nâng hàng như:

- Bộ kẹp thùng carton – Carton clamp

- Bộ kéo đẩy xe nâng – Push pull

- Bộ kẹp vuông – Bale clamp

- Bộ dịch khung – side shifter

- Bộ gật gù – Hinged fork…


♦ Hay các vật liệu phục vụ đóng gói như:

- Slip sheet

- Màng PE

- Thanh nẹp góc

- Giấy tổ ong…

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi

Giải pháp xuất hàng

Tư vấn & báo giá

027.4730.1339

0935331797

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn