Khách hàng yêu cầu chúng tôi áp dụng slip sheet, có quá nhiều thứ cần phải hỏi, chúng tôi không biết cần chuẩn bị những gì?

Để chuyển qua slip sheet cần chuẩn bị những gì

Mọi việc hãy bắt đầu từ kích thước kiện hàng của bạn, xác định được chiều rộng, chiều sâu, chiều cao (đứng đối diện với kiện hàng và hình dung kiện hàng này đang được xếp trong cont nếu không bạn sẽ nhầm lẫn giữa chiều rộng và chiều sâu).

Điều quan trọng tiếp theo là xác định trọng lượng kiện hàng, xe nâng của bạn sẽ xúc từng kiện hàng hay chồng một lúc 2 kiện hàng để đưa vào trong container? Kích thước của slip sheet được thiết kế dựa trên kiện hàng chứ không phải kích thước pallet mà bạn đang sử dụng nên đừng nhầm lẫn vấn đề này. Có được tải trọng tổng thể của kiện hàng, bạn có thể xác định được độ dày bao nhiêu mm là phù hợp. Nếu kích thước slip sheet mà bạn dự kiến mua không tương thích với bất kỳ khách hàng nào đang sử dụng, thời gian giao hàng cho slip sheet là 5-6 tuần vì cần phải đặt hàng và làm thủ tục nhập khẩu về Việt Nam.

Để việc áp dụng slip sheet được suôn sẻ, hãy chắc chắn bạn có xe nâng để có thể lắp đặt bộ kéo đẩy – push pull hoặc càng trượt roller forks. Và vì xe nâng cần phải vào trong container để chất hàng nên xe nâng của bạn phải là xe nâng có thể làm việc được trong container, tốt nhất là xe 3 tầng nâng. Và đương nhiên bạn phải có cầu dẫn để xe nâng lên container.

Để chuyển qua slip sheet cần chuẩn bị những gì

Trong quá trình vận hành kéo - đẩy kiện hàng với slip sheet, hàng hóa không thể nằm yên vị giống như vận hành với pallet nên hãy đảm bảo hàng hóa được đóng gói cẩn thận (có thể bằng dây đai hoặc sử dụng máy quấn màng PE). Tóm lại, những danh mục bạn cần phải chuẩn bị bao gồm: SLIP SHEET + XE NÂNG LẮP ĐẶT BỘ KÉO ĐẨY – PUSH PULL (HOẶC ROLLER FORKS) + CẦU DẪN LÊN CONTAINER + MÁY QUẤN MÀNG PE (HOẶC MÁY ĐAI THÙNG)

Tư vấn & báo giá

027.4730.1339

0935331797

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn