Xe nâng càng ngày càng trở nên phổ biến ở thị trường Việt Nam, ngay cả những cửa hàng vật liệu xây dựng nhỏ lẻ hay một cửa hàng bách hóa cũng có thể trang bị cho mình một chiếc xe nâng căn bản để giúp cho việc nâng hạ hàng hóa dễ dàng.

Sửa chữa xe nâng

Cho dù bạn mua một chiếc xe nâng mới hay đã qua sử dụng, chắc chắn xe nâng của bạn đều phải trải qua giai đoạn cần sửa chữa. Tuổi đời của xe nâng không quyết định nhiều đến chất lượng xe mà quan trọng là cách người vận hành sử dụng có cẩn thận hay không? Xe nâng của bạn có được bảo dưỡng theo đúng khuyến cáo của nhà sản xuất hay không? Xe nâng của bạn có được sửa chữa và thay thế phụ tùng phù hợp hay không?

Chưa bao giờ việc tìm kiếm một đơn vị sửa chữa xe nâng lại dễ như bây giờ. Bạn chỉ cần lên google và trong vòng tích tắc có thể thu thập được một danh sách kha khá. Nhưng để tìm được một nhà cung cấp dịch vụ thực sự chuyên nghiệp và đáng tin cậy là điều không hề đơn giản bởi vì có thể bạn sẽ lựa chọn đơn vị cung cấp có giá thành thấp nhất nhằm tiết kiệm chi phí cho công ty.

Thật sự không hiếm gặp những khách hàng sau trải qua kinh nghiệm mới bắt đầu vỡ lẽ là giá cả luôn đi kèm với chất lượng. Nếu phụ tùng thay thế không tương thích, nó sẽ làm ảnh hưởng liên đới đến các bộ phận còn lại của xe nâng hoặc bạn sửa chữa không triệt để, xe nâng của bạn sẽ liên tục lặp lại những lỗi tương tự sau thời gian ngắn sử dụng.

Châu Long ISC cung cấp cho bạn dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, tận tâm. Chúng tôi không cam kết cung cấp cho bạn giá rẻ nhất thị trường nhưng chúng tôi cam kết mức giá cạnh tranh và hợp lý nhất cho bạn.

Hãy liên hệ chúng tôi khi bạn gặp bất kỳ lỗi hỏng hóc của xe nâng hay thiết bị liên quan.

Sửa chữa xe nâng

Tư vấn & báo giá

08 68958785

0935331797

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn