Châu Long ISC là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa xe nâng điện, xe nâng dầu và xe nâng chạy bằng gas cho khách hàng tại TPHCM, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Long An, Tiền Giang nhờ đội ngũ kỹ thuật viên sửa chữa bảo trì xe nâng thường trực tại địa phương để tiếp nhận tư vấn và sửa chữa xe nâng kịp thời cho khách hàng.

Châu Long ISC nhận bảo trì và sửa xe nâng chuyên nghiệp của các thương hiệu Toyota, Komatsu, Mitsubishi, Nissan, Doosan, Linder, Sumitomo, Unicarriers, Yale, Stacker, Liugong, Still, Kalmar, Isuzu, Raymond, Synka, Xilin, Sany, Ricktruck, Rotomatik, Clark, Crown, BT…

Hiện nay, Châu Long ISC nhận sửa chữa 03 dòng xe nâng có mặt trên thị trường gồm: xe nâng điện, xe nâng dầu và xe nâng gas các loại với đầy đủ linh kiện, thiết bị thay thế phù hợp với từng model xe theo hãng sản xuất.

Sửa chữa xe nâng


Quyền lợi khi sử dụng dịch vụ sửa xe nâng chuyên nghiệp tại Châu Long ISC

Khi sử dụng dịch vụ sửa xe nâng chuyên nghiệp của Châu Long ISC, doanh nghiệp sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình, chăm sóc chu đáo và kịp thời nhằm đảm bảo việc vận hành xe nâng được liên tục, không làm ảnh hưởng gián đoạn đến hoạt động xếp dỡ hàng hóa của mình.

1. Tư vấn khách hàng chuyên nghiệp, hướng dẫn xử lý các lỗi cơ bản hỗ trợ khách hàng

2. Tiếp nhận và xử lý yêu cầu nhanh chóng, kịp thời đảm bảo sớm đưa xe hoạt động khi gặp sự cố

3. Có sẵn xe nâng điện, xe nâng dầu - gas hỗ trợ dự phòng kịp thời nhằm tránh gián đoạn sản xuất

4. Không phát sinh chi phí hay các khoản lặt vặt ngoài báo giá đã gửi đến khách hàng

5. Phụ tùng xe nâng thay thế có sẵn với giá tốt, giúp tiết kiệm chi phí khi cần thay thế thiết bị.

6. Chế độ bảo trì định kỳ sau sửa chữa xe nâng đến 12 tháng, giúp doanh nghiệp yên tâm sản xuất.

Với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh dịch vụ sửa xe nâng điện nói riêng và xe nâng nói chung, Châu Long ISC luôn cam kết mang lại cho khách hàng trải nghiệm sự hài lòng về chất lượng cung cấp dịch vụ tốt nhất của tập thể cán bộ nhân viên Công ty TNHH Giải pháp Công nghiệp Châu Long - ISC.

Sửa chữa xe nâng


10 dấu hiệu báo lỗi xe nâng điện

Có rất nhiều dấu hiệu báo lỗi giúp bạn nhận biết được nguyên nhân sự cố khiến xe nâng điện bị lỗi hỏng hóc cần sửa chữa hoặc bảo trì thay thế thiết bị mới giúp xe hoạt động ổn định và bền bỉ. Nếu gặp một trong 10 sự dấu hiệu dưới đây, hãy liên hệ dịch vụ sửa xe nâng điện chuyên nghiệp của Châu Long ISC để chúng tối tư vấn và hỗ trợ bạn cách khắc phục nhanh chóng.

1. Xe nâng bị dừng đột ngột do bị mất nguồn điện

2. Xe nâng không thể tiến hoặc lùi được

3. Xe nâng bị mất trợ lực lái hoặc trợ lực không đều ở các hướng lái

4. Càng nâng hạ xe nâng không hoạt động

5. Sạc không vô điện hoặc sạc đầy bình chỉ sau 20-30 phút

6. Xe khởi động không được hoặc chập chờn lúc được lúc không

7. Xe không hoạt động tốt ở môi trường kho lạnh

8. Xe chạy rất chậm và nóng motor

9. Xe bị sụp nguồn điện khi ép nâng tải trọng lớn

10. Phanh rít hoặc bị khóa chặt

Khi xe nâng có những dấu hiệu bất thường kể trên, quý khách hàng nên dừng hoạt động để kiểm tra kỹ thuật nhằm có biện pháp xử lý sửa chữa lỗi kịp thời, tránh vận hành gây hỏng hóc nặng hơn khiến phải thay thế biết bị làm tăng chi phí sửa xe nâng, đồng thời giúp tăng tuổi thọ và khai thác hiệu năng xe nâng tốt hơn.


Các hạng mục sửa chữa xe nâng

Châu Long ISC cung cấp dịch vụ sửa xe nâng chuyên nghiệp với các hạng mục sửa chữa thường gặp ở xe nâng trong quá trình khai thác vận hành như sau:

Sửa hoặc thay thế bánh lốp xe nâng

 Sửa bình điện và jack cắm bình điện xe nâng

 Sửa ống dầu thủy lực và đầu nối các loại

 Sửa máy và bình đựng nước cất, súng châm nước cất

 Sửa trợ lực lái và amaza xe nâng

 Sửa hộp số tự động và hộp số sàn xe nâng

 Sửa chữa và phục hồi hệ thống phanh xe nâng

 Sửa chữa hệ thống đèn chớp, đèn cảnh báo xe nâng

 Sửa chữa hệ thống điện và cầu chì các loại

 Sữa chữa hệ thống cầu trước và cầu sau xe nâng

 Dịch vụ bảo trì định kỳ và thay thế phụ tùng, linh kiện xe nâng các loại


Khi cần dịch vụ bảo trì và sửa chữa xe nâng chuyên nghiệp, hãy liên hệ với Châu Long ISC để được tư vấn và báo giá tốt nhất, đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng với nghiệp vụ chuyên môn và chi phí đề xuất của chúng tôi.

Đến với dịch vụ sửa xe nâng chuyên nghiệp của Châu Long ISC, quý khách hàng sẽ luôn yên tâm về chất lượng, chi phí và năng lực đáp ứng nhanh, kịp thời trong mọi thời điểm bạn cần. Chỉ cần nhấc máy liên hệ, chúng tôi sẽ có mặt sớm nhất để kiểm tra, tư vấn và khắc phục sự cố giúp xe nâng của doanh nghiệp tiếp tục vận hành ổn định và bền bỉ.

Xe nâng càng ngày càng trở nên phổ biến ở thị trường Việt Nam, ngay cả những cửa hàng vật liệu xây dựng nhỏ lẻ hay một cửa hàng bách hóa cũng có thể trang bị cho mình một chiếc xe nâng căn bản để giúp cho việc nâng hạ hàng hóa dễ dàng.

Cho dù bạn mua một chiếc xe nâng mới hay đã qua sử dụng, chắc chắn xe nâng của bạn đều phải trải qua giai đoạn cần sửa chữa. Tuổi đời của xe nâng không quyết định nhiều đến chất lượng xe mà quan trọng là cách người vận hành sử dụng có cẩn thận hay không? Xe nâng của bạn có được bảo dưỡng theo đúng khuyến cáo của nhà sản xuất hay không? Xe nâng của bạn có được sửa chữa và thay thế phụ tùng phù hợp hay không?

Chưa bao giờ việc tìm kiếm một đơn vị sửa chữa xe nâng lại dễ như bây giờ. Bạn chỉ cần lên google và trong vòng tích tắc có thể thu thập được một danh sách kha khá. Nhưng để tìm được một nhà cung cấp dịch vụ thực sự chuyên nghiệp và đáng tin cậy là điều không hề đơn giản bởi vì có thể bạn sẽ lựa chọn đơn vị cung cấp có giá thành thấp nhất nhằm tiết kiệm chi phí cho công ty.

Thật sự không hiếm gặp những khách hàng sau trải qua kinh nghiệm mới bắt đầu vỡ lẽ là giá cả luôn đi kèm với chất lượng. Nếu phụ tùng thay thế không tương thích, nó sẽ làm ảnh hưởng liên đới đến các bộ phận còn lại của xe nâng hoặc bạn sửa chữa không triệt để, xe nâng của bạn sẽ liên tục lặp lại những lỗi tương tự sau thời gian ngắn sử dụng.

Tư vấn & báo giá

027.4730.1339

0935331797

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn