Bộ kéo đẩy xe nâng được sử dụng rất nhiều trong các nhà xưởng, các khu công nghiệp chế xuất. Tìm địa chỉ cung cấp bộ kéo đẩy xe nâng hàng cũ ở đâu? Châu Long ISC chính là địa chỉ uy tín mà bạn đang tìm kiếm.

Bộ kéo đẩy xe nâng là lựa chọn sáng suốt dành cho những loại xe nâng được sử dụng trong các nhà máy trong việc dỡ, chuyển hàng hóa. Bộ kéo đẩy xe nâng hiện nay được thiết kế tháo lắp nhanh, rất lý tưởng để sử dụng trong các nhà máy có cường độ xuất hàng bằng slip sheet liên tục.

Cung cấp bộ kéo đẩy xe nâng hàng cũ

Ứng dụng và nguyên lý hoạt động của bộ kéo đẩy xe nâng

- Ứng dụng của bộ kéo đẩy xe nâng

+ Bộ kéo đẩy xe nâng phù hợp với vận hành slip sheet – push pull được sử dụng phổ bến trong các tập đoàn lớn như Nestle, Coca Cola, Unilever,.. để bốc xếp, di chuyển hàng hóa trong kho (hàng hóa nông sản như: gạo, hạt điều, cà phê,... ; ngành thực phẩm như bột mì, thức ăn đóng hộp,..; ngành nước giải khát, đồ may mặc…).

+ Tiết kiệm hơn sử dụng pallet rất nhiều; Tiết kiệm được diện tích lưu trữ hàng hóa có trong kho; Không cần tốn chi phí để tiêu hủy sau khi không còn sử dụng như pallet.

+ Tiết kiệm nhiều chi phí cho khâu vận chuyển. Dễ dàng vận chuyển, giảm công sức bốc xếp của người lao động như vậy là giảm chi phí cho doanh nghiệp.

- Nguyên lý hoạt động của bộ kéo đẩy xe nâng

+ Bộ kéo đẩy xe nâng tháo lắp rất nhanh, phù hợp để lắp đặt trên hầu hết các loại xe nâng chính hãng trên thị trường hiện nay.

+ Tấm nĩa đỡ nằm ở phía dưới của bộ kéo đẩy xe nâng tháo lắp rất nhanh, thiết kế trực tiếp nằm trên càng nâng. Càng nâng có tác dụng chính chịu áp lực của hàng hóa trên tấm đỡ.

+ Bộ kéo đẩy xe nâng có hệ thống thủy lực được kết nối lên xe nâng bằng bộ khớp nối nhanh. Bộ kéo đẩy này có thể vừa xúc pallet lại vừa có thể sử dụng vận hành cùng với slip sheet. Cơ chế để chuyển đổi diễn ra rất nhanh chỉ trong vòng từ 1 đến 2 phút đã xong.

Bộ kéo đẩy xe nâng hiện nay được bán trên thị trường có nhiều loại khác nhau. Có điều kiện kinh tế tốt, các doanh nghiệp nên chọn mua bộ kéo đẩy xe nâng mới, có chất lượng tốt được sản xuất bởi những thương hiệu uy tín. Với mức giá tương đối đắt đỏ như hiện nay thì phần lớn các doanh nghiệp chọn phương án mua bộ kéo đẩy xe nâng cũ, cơ chế hoạt động không tiêu hao đi là mấy nhưng giá thành giảm rất nhiều, xuống chỉ còn một nửa so với mức giá bán mới. Đây là điều bạn nên cân nhắc trước bài toán kinh tế khá khó giải quyết.

Tại sao nên chọn mua bộ kéo đẩy xe nâng cũ tại Châu Long ISC?

Châu Long ISC là đơn vị đã có nhiều năm hoạt động trong ngành cung cấp giải pháp công nghiệp. Châu Long ISC chuyên phân phối đến tay người dùng những sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất.

Hiện nay, Châu Long ISC đang cung cấp các bộ kéo đẩy xe nâng với cả dòng mới và dòng cũ. Sản phẩm bộ kéo đẩy xe nâng hàng cũ của chúng tôi đảm bảo từ 70% so với chất lượng hàng mới, hoạt động tốt được bán với mức giá chỉ bằng một nửa so với bộ mới. Tùy từng độ cũ và mới của sản phẩm mà chúng tôi cung ứng đến tay khách hàng với những mức giá phù hợp khác nhau. Châu Long ISC đảm bảo, các bộ kéo đẩy xe nâng là:

- Sản phẩm chất lượng chính hãng.

- Có thiết kế phù hợp với các loại xe nâng.

- Mức giá cạnh tranh trên thị trường.

- Chế độ bảo hành dài hạn yên tâm không mua phải hàng kém chất lượng.

Liên hệ ngay với Châu Long ISC để nhận được những sản phẩm bộ kéo đẩy xe nâng với chất lượng chính hãng, giá tốt bất ngờ!

Tư vấn & báo giá

027.4730.1339

0935331797

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn