Bạn cần mua màng PE nhưng vẫn chưa biết nên tìm tới địa chỉ nào ở TP HCM? Bài viết bên dưới sẽ phần nào giải đáp vướn mắc của bạn.

Vấn đề an toàn trong vận chuyển hàng hóa luôn là vấn đề được ưu tiên hàng đầu. Nhiều doanh nghiệp dùng màng PE quấn quanh pallet như một giải pháp hiệu quả; giúp đảm bảo an toàn hàng hóa. Trong bài viết này, Châu Long ISC sẽ cùng bạn tìm hiểu về các loại màng PE và cách mua màng PE TP HCM chuẩn chất lượng.

Mua màng PE ở đâu tại TP HCM

Màng PE là gì? Tại sao màng PE TP HCM lại được dùng để bảo quản hàng hóa?

Màng PE được gọi với nhiều tên gọi khác nhau như màng co hay màng chít. Tên gọi mang PE xuất phát từ hợp chất dùng để sản xuất loại màng này là polyethylene hay polyethene. Màng PE có những tính chất đặc trưng như màu trong suốt; dẻo và mềm; có ánh mờ; không thấm nước; cách điện; chống bụi; chống dầu mỡ và chống thấm khí…

Đặc biệt, màng PE TP HCM có khả năng co giãn từ 200% đến 300% lại có độ bám dính tốt. Tất cả những lý do trên khiến vật liệu này được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực bảo quản hàng hóa khi lưu kho; trong quá trình vận chuyển.

Có những loại màng PE TP HCM nào?

Một thiết bị thường được sử dụng kèm với màng PE là máy quấn màng PE. Thiết bị này thường dược dùng trong những công ty; doanh nghiệp quy mô lớn; cần quấn số lượng hàng lớn. Những trường hợp thông thường; người ta sẽ quấn màng PE bằng tay. Vì vậy, cũng có 2 loại màng PE TP HCM tương ứng với 2 cách sử dụng này. Cụ thể là:

- Màng PE quấn máy sử dụng chuyên biệt cho máy quấn pallet. Độ dày phổ biến của loại này thường từ từ 21 micron đến 23 micron và trọng lượng phổ biến là loại 15kg, lõi 1.2kg đến 1.5kg. Có một thực tế là màng dùng cho máy quấn pallet có chất lượng tốt hơn màng quấn tay. Lý do là vì những loại màng mỏng không chịu được lực kéo giãn của máy; dễ bị rách và ảnh hưởng đến quá trình đóng gói hàng hóa.

- Màng PE quấn tay được sử dụng phổ biến ở các nhà máy; kho; cửa hàng nhỏ lẻ; siêu thị…Độ dày phổ biến của loại này là 15 micron hoặc 17 micron. Có nhiều loại màng PE TP HCM quấn tay với đừng kính khác nhau. Tương ứng là trọng lượng lõi của chúng cũng khác nhau.

Lưu ý khi chọn màng PE TP HCM

Khi chọn màng PE, chúng ta cần căn cứ vào mục đích sử dụng để mua cho đúng loại. Nếu dùng máy quấn pallet chuyên dụng, bạn nên mua loại màng dùng cho máy. Chất lượng tốt hơn nên giá cả loại này sẽ cao hơn. Nhưng bù lại, máy quấn pallet kéo giãn khá hiệu quả nên có thể giúp bạn tiết kiệm khi sử dụng màng PE.

Tùy vào loại hàng hóa cần đóng gói, bạn nên chọn loại màng PE có màu sắc; kích thước phù hợp. Việc chọn kích thước phù hợp giúp đóng gói hàng hóa nhanh chóng; dễ dàng; tiết kiệm và hiệu quả hơn. Bạn cũng đừng quên kiểm tra chất lượng màng PE TP HCM trước khi mua.

Nếu không có kinh nghiệm sử dụng màng PE, bạn nên tham khảo ý kiến hoặc xin tư vấn của nhân viên bán hàng. Việc này giúp bạn tránh tình trạng tốn tiền mua loại màng PE không phù hợp với mục đích sử dụng.

Nên mua màng PE TP HCM ở đâu đảm bảo chất lượng giá hợp lý?

Muốn mua màng PE chất lượng tốt, ngoài kinh nghiệm kiểm tra trước khi mua, bạn còn cần tìm được địa chỉ uy tín. Nếu bạn chưa biết mua màng PE ở đâu chất lượng tốt; giá hợp lý, Châu Long ISC sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp toàn diện liên quan đến xe nâng hàng và đóng gói hàng hóa. Một trong số những sản phẩm bán chạy nhất ở Châu Long chính là màng PE TP HCM.

Đến với Châu Long ISC, bạn sẽ được tư vấn để mua đúng loại màng PE phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng. Châu Long cam kết về chất lượng màng PE đúng như thông số kỹ thuật công bố trên sản phẩm. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi dùng màng PE Châu Long để đóng gói các loại hàng hóa.

Để biết thêm thông tin về các loại màng PE TP HCM; cách chọn màng PE phù hợp, hãy liên hệ với Châu Long ISC ngay hôm nay bạn nhé!

Tư vấn & báo giá

08 68958785

0935331797

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn