Đối tác của chúng tôi yêu cầu chuyển sang slip sheet nhưng họ lại đang cân nhắc giữa slip sheet nhựa và slip sheet giấy, có thể tư vấn giúp chúng tôi ưu và nhược điểm của 2 loại này không?

Nên sử dụng slip sheet nhựa hay slip sheet giấy

Nếu so sánh ở cùng một độ dày, giá slip sheet nhựa chắc chắn cao hơn slip sheet giấy, dao động từ 35% đến 50%. Tuy nhiên, slip sheet nhựa có khả năng chịu tải tốt hơn nên khi kiện hàng nặng từ 1,5 tấn trở lên, không có slip sheet giấy nào có khả năng đáp ứng, bạn buộc phải sử dụng slip sheet nhựa.

Hơn nữa, slip sheet nhựa không bị ảnh hưởng khi làm việc trong các kho có độ ẩm cao. Vì vậy,nếu  kho của bạn không không ráo, nên chọn slip sheet nhựa.

Việc lựa chọn slip sheet nhựa hay slip sheet giấy còn tùy thuộc vào yêu cầu của đối tác. Nếu đối tác của bạn yêu cầu tái sử dụng slip sheet sau khi nhận hàng, nhiều khả năng họ sẽ chọn slip sheet nhựa, còn nếu đối tác của bạn chỉ yêu cầu tiết kiệm chi phí pallet, không gian chất hàng và tiết kiệm chi phí tiêu hủy khi họ nhận hàng, slip sheet giấy là lựa chọn tối ưu.

Nên sử dụng slip sheet nhựa hay slip sheet giấy

Slip Sheet giấy

Nên sử dụng slip sheet nhựa hay slip sheet giấy

Slip Sheet nhựa

Tư vấn & báo giá

027.4730.1339

0935331797

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn