Nếu bạn đang băn khoăn nên hay không mua bộ kéo đẩy xe nâng cũ thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây. Bài viết thông tin về lý do nên mua và những lưu ý khi mua bộ kéo đẩy cũ. Tham khảo nhé.

Bạn đang băn khoăn có nên mua bộ kéo đẩy xe nâng cũ đã qua sử dụng hay không? Bạn muốn tiết kiệm chi phí nhưng lại lo  lắng về hiệu quả mà nó đem lại? Bạn không hiểu lúc nào thì nên mua bộ máy xe nâng cũ, lúc nào thì không? Vậy thì hãy tham khảo bài viết dưới đây, bài viết sẽ giải đáp cho bạn những băn khoăn trên.

Những lý do nên mua bộ kéo đẩy xe nâng cũ

Khái niệm bộ kéo đẩy xe nâng

Như với tên gọi của nó, bộ kéo đẩy xe nâng chính là một bộ kéo đẩy hàng hóa được gắn trên những chiếc xe nâng nhằm để sử dụng kéo hoặc đẩy hàng hóa cho quá trình vận chuyển trở nên nhanh chóng nhất, trôi chảy nhất.

Bộ kéo đẩy xe nâng có thể gọi là một giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp, nhà máy trong công đoạn bốc xếp hàng hóa và những lợi ích tuyệt vời khác.

Các loại bộ kéo đẩy xe nâng

Bộ kéo đẩy xe nâng gồm có nhiều loại, trong đó có 2 loại được sử dụng phổ biến nhất đó chính là bộ kéo đẩy xe tháo lắp nhanh hoặc bộ kéo đẩy cố định. Bên cạnh đó còn những loại như bộ kéo đẩy giữ lại tấm slip sheep, bộ kéo đẩy không cần tấm slip sheep và bộ lật xoay ngành xi măng.

Tùy thuộc vào từng loại hàng hóa chuyên dụng hoặc từng kiện hàng khác nhau mà người ta chọn từng loại bộ kéo đẩy xe nâng chuyên dụng.

Lợi ích mà bộ kéo đẩy xe nâng mang lại

Bộ kéo đẩy xe nâng được xem như là một giải pháp hoàn hảo cho các nhà máy, xí nghiệp trong việc vận chuyển hàng hóa. Dưới đây là một số lợi ích mà nó mang lại:

+ Tiết kiệm chi phí trang bị pallet

+ Tăng diện tích chất hàng trong xe hoặc trong container

+ Giảm chi phí thuê kho

+ Rút gọn quy trình kiểm tra cũng như quản lý kho

+ Tăng hiệu suất làm việc lên gấp 3 lần so với bình thường

Có nên mua bộ kéo đẩy xe nâng cũ hay không?

Hiện nay một số doanh nghiệp do không thường xuyên sử dụng hoặc sử dụng ít thường chọn và mua loại bộ máy xe nâng cũ. Do đó, tùy thuộc vào từng nhu cầu của doanh nghiệp mà chúng ta có thể lý giải rằng có nên mua các bộ máy xe nâng cũ hay không.

Dưới đây là những lý do nên mua bộ máy xe nâng cũ:

+ Muốn tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Khi doanh nghiệp đang mong muốn tiết kiệm chi phí đầu tư, thì việc chọn mua bộ máy xe nâng cũ đã qua sử dụng là một nhu cầu cần thiết. Thông thường  việc mua bộ máy xe nâng cũ sẽ tiết kiệm chi phí chỉ bằng ½ giá thành so với những sản phẩm mới, mặc dù chất lượng có thể kém hơn một chút so với sản phẩm mới cùng nhãn hiệu nhưng vẫn nằm trong phạm vi cho phép.

+ Nếu đó là doanh nghiệp nhỏ

Những doanh nghiệp nhỏ khi không vận chuyển quá nhiều hàng hóa thì có thể chọn lựa sản phẩm bộ kéo đẩy xe nâng cũ bởi vì nó thật sự không quá cần thiết hay không được sử dụng nhiều trong khâu vận chuyển.

+ Bền hơn

Hầu hết tất cả các đồ công nghệ, càng cũ thì chất lượng càng cao bởi những sản phẩm đi đầu thì luôn tốt. Đối với bộ kéo đẩy xe nâng cũ cũng thế, đôi khi người dùng có thể mua được giá rẻ nhưng chất lượng lại tốt hơn so với những sản phẩm mới.

Lưu ý khi mua bộ máy xe nâng cũ

Mua bộ máy xe nâng cũ thật sự là sự lựa chọn tốt dành cho những doanh nghiệp đang mong muốn tiết kiệm chi phí hay đôi khi chọn được những sản phẩm chất lượng. Tuy nhiên hãy chọn đơn vị cung cấp bộ kéo đẩy xe nâng uy tín thì mới có thể đảm bảo về thời hạn sử dụng của nó. Còn nếu không thì bỏ thêm một khoảng chi phí để mua mới và có thời hạn bảo hành sẽ tốt hơn rất nhiều.

Đó chính là những lý do nên mua bộ kéo đẩy xe nâng cũ, hy vọng bài viết này sẽ giúp cá nhân, doanh nghiệp đưa ra sự lựa chọn chính xác cho mình.

Tư vấn & báo giá

027.4730.1339

0935331797

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn