Bộ kéo đẩy xe nâng tháo lắp nhanh là sự lựa chọn hoàn hảo cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp yêu cầu bộ kéo đẩy phải được tháo ra và lắp đặt lại một cách nhanh chóng nhất để đảm bảo tiến độ vận chuyển hàng hóa.

Nếu bạn đang phân vân có nên mua bộ kéo đẩy xe nâng tháo lắp nhanh hay không thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây. Bài viết chia sẻ đến bạn thông tin về loại bộ đẩy xe nâng này, đồng thời nêu những điểm nổi bật của nó.

Ưu điểm của bộ kéo đẩy xe nâng tháo lắp nhanh

Bộ đẩy xe nâng tháo lắp nhanh là gì?

Bộ đẩy xe nâng tháo lắp nhanh là một loại bộ đẩy hàng được lắp đặt trên các loại xe nâng của động cơ nhằm dùng để kéo hoặc là để đẩy hàng hóa. Thông thường loại bộ kéo đẩy này thường có tốc độ tháp ra và lắp lại chỉ trong vòng 1 phút và đặc biệt khi  lắp lại cũng không cần thiết để phải tháo rời càng nâng hiện tại ở trên xe nâng.

Khác với các loại bộ kéo  đẩy xe nâng khác, bộ kéo đẩy xe nâng tháo lắp nhanh thích hợp để sử dụng cho các nhà máy có cường độ xuất hàng hóa bằng slip sheet không liên tục.

Các ngành sản xuất thường ứng dụng loại bộ kéo đẩy xe nâng tháo lắp nhanh này có thể kể đến như là: ngành nông sản, ngành thực phẩm, nước giải khát, ngành may mặc hoặc trong kho vận và giao nhận – vận chuyển.

Ưu điểm của bộ kéo đẩy xe nâng tháo lắp nhanh

Bộ kéo đẩy xe nâng tháo lắp nhanh có những ưu điểm vượt trội như:

+ Có thể phù hợp với tất cả các loại xe nâng hàng

Đây được kể là một ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm này, khi không quá kén chọn loại xe nâng hàng, bộ kéo đẩy xe nâng tháo lắp nhanh có thể vận hành với tất cả các loại xe. Đều này giúp doanh nghiệp không cảm thấy đau đầu về việc hoạt động của dòng sản phẩm này.

+ Tốc độ tháo và lắp nhanh

Thông thường, bộ kéo đẩy xe nâng tháo lắp nhanh có tốc độ tháo lắp rất nhanh chỉ trong vòng 1 phút. Do đó dòng sản phẩm này thích hợp để sử dụng cho các doanh nghiệp đòi hỏi về tốc độ. Cũng chính vì đều này mà tăng năng suất hoạt động làm việc của quá trình vận chuyển hoặc bốc dỡ hàng hóa trong khi vẫn tận dụng tối ưu cho xe nâng hiện có tại kho, không cần phải đầu tư xe nâng mới để lắp đặt bộ kéo đẩy cố định

+ Giảm nhân lực người lao động

Khi tốc độ tháo lắp được diễn ra nhanh chóng, bộ kéo đẩy xe nâng giúp tăng năng xuất hoạt động trong việc vận chuyển hàng hóa. Đều này thực sự giúp giảm sức lao động cũng như giảm nhân công. Qua đó tiết kiệm một phần chi phí không hề nhỏ đối với các doanh nghiệp và nhà máy.

+ Có thể thích hợp để sử dụng cả slip sheet cũng như pallet

Không dừng lại ở việc phù hợp sử dụng chỉ riêng slip sheet, bộ kéo  đẩy xe nâng tháo lắp nhanh còn có một ưu điểm nổi trội và khác biệt so với những dòng sản phẩm khác nữa đó chính là có thể tiếp xúc với pallet như thông thường. Giúp các doanh nghiệp đỡ đau đầu trong khâu chọn lựa từng loại hàng hóa hay từng kiện hàng hóa khác nhau.

+ Phù hợp với nhiều ngành khác nhau

Loại trừ các ngành ứng dụng bộ kéo đẩy xe nâng tháo lắp nhanh thì có thể thấy rằng bất cứ ngành nào cũng có thể cân nhắc sử dụng dòng sản phẩm này bởi nó có thể tương thích với tất cả. Đây là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp hay nhà máy đa chức năng, đa ngành khác nhau.

+ Tiết kiệm chi phí cho khâu vận chuyển

Và một ưu điểm cuối cùng của dòng sản phẩm này đối với bất cứ doanh nghiệp nào đó chính là tiết kiệm chi phí cho khâu vận chuyển. Chẳng hạn như chi phí về tìm không gian lưu trữ,  chi phí sử dụng pallet, chi phí xử lý pallet…

Vừa rồi là những ưu điểm của dòng sản phẩm bộ kéo đẩy xe nâng tháo lắp nhanh, là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bất cứ doanh nghiệp đang kinh doanh về bất kỳ lĩnh vực nào. Vậy với những ưu điểm quá vượt trội như thế còn chần chừ gì mà không nhanh chóng sở hữu bộ kéo đẩy xe nâng tháo lắp nhanh cho doanh nghiệp của mình ngay từ bây giờ thôi nào.

Tư vấn & báo giá

027.4730.1339

0935331797

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn