Bộ dịch càng xe nâng

Bộ dịch càng xe nâng

Mã sản phẩm: FP

Bộ dịch càng hay còn được gọi là fork positioner được sử dụng nhiều trong các kho logistics hay trong các nhà máy có nhiều kích thước pallet khác nhau. Bộ dịch càng có thể thay đổi khoảng cách giữa hai càng nâng (mở rộng hay thu nhỏ lại) bằng cơ cấu thủy lực giúp cho người vận hành bớt mệt nhọc và rút ngắn thời gian vận hành.
Liên hệ

Chi tiết sản phẩm


♦ PHẠM VI ỨNG DỤNG

Xe nâng lắp đặt bộ dịch càng – Fork positioner áp dụng trong tất cả các  nhà máy có chiều rộng hàng hóa/ pallet khác nhau, không giới hạn ngành sản xuất.

Bộ dịch càng xe nâng


♦ LỢI ÍCH SẢN PHẨM

Xe nâng gắn bộ dịch càng làm việc rất thuận tiện, rút ngắn thời gian vận hành, bảo vệ sức khỏe cho người vận hành , tiết kiệm nhiên liệu.

Bộ dịch càng xe nâng

Bộ dịch càng xe nâng


♦ NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG

Bộ dịch chuyển càng được điểu khiển bằng chức năng thủy lực riêng biệt trên xe nâng giúp càng nâng đóng ra mở vào linh động mà không cần phải điều khiển độ rộng hẹp của càng bằng thủ công.

Bộ dịch càng xe nâng


♦ ĐẶC TÍNH

Bộ dịch càng thích hợp để lắp đặt lên tất cả các nhãn hiệu xe nâng như Toyota, Komatsu, Yale, Linde, Still, Heli… Chức năng gần giống như bộ kẹp bằng càng nhưng bị giới hạn là bộ dịch càng chỉ có thể di chuyển càng nâng trong phạm vi bộ mặt nạ càng, không vượt ra khỏi ranh giới ấy được.

Bộ dịch càng xe nâng

Tư vấn & báo giá

027.4730.1339

0935331797

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn

Sản phẩm cùng loại