Bộ dịch khung xe nâng

Bộ dịch khung xe nâng

Mã sản phẩm: SS

Bộ dịch khung hay còn gọi là bộ sàng khung hay side shifter là một trong những bộ phận được xem như là căn bản nhất để đi kèm với xe nâng hàng. Xe nâng được lắp đặt bộ dịch càng giúp xe nâng không phải lùi xe khi xe chưa vào ngay vị trí của pallet vì bộ dịch khung có thể giúp khung càng nâng dịch chuyển 15cm sang bên phải hoặc sang bên trái. Từ đó, các nhà máy có thể tiết kiệm nhiên liệu và nâng công suất hoạt động lên đến 70%. Bộ dịch khung sử dụng phổ biến nhất với các xe nâng làm việc trong container và kho kệ.
Liên hệ

Chi tiết sản phẩm


♦ PHẠM VI ỨNG DỤNG

Bộ dịch khung được sử dụng trong hầu hết tất cả các ngành, đặc biệt là những đơn vị chuyên đóng hàng trong container. Càng ngày, bộ dịch khung càng trở nên một phần không thể thiếu của xe nâng.

Bộ dịch khung xe nâng


♦ LỢI ÍCH SẢN PHẨM

Xe nâng lắp đặt bộ dịch khung làm việc rất thuận tiện, rút ngắn thời gian vận hành, tiết kiệm nhiên liệu đặc biệt khi chất hàng trong container hoặc chất hàng trên kệ cao qua khỏi 5m.

Bộ dịch khung xe nâng


♦ NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG

Bộ dịch chuyển khung được điểu khiển bằng chức năng thủy lực riêng biệt trên xe nâng giúp khung gắn càng xe nâng có thể dịch chuyển được khoảng 150mm từ vì trí ban đầu để định hình vị trí mà xe nâng muốn lấy hàng.

Bộ dịch khung xe nâng


♦ ĐẶC TÍNH

Bộ dịch khung thích hợp để lắp đặt lên tất cả các nhãn hiệu xe nâng như Toyota, Komatsu, Yale, Linde, Still, Heli… Vấn đề là cần xác định được chiều cao hệ gá càng, bề rộng của khung mặt nạ gá càng để chọn bộ dịch khung phù hợp.

Bộ dịch khung xe nâng

Tư vấn & báo giá

027.4730.1339

0935331797

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn

Sản phẩm cùng loại