Bộ kéo đẩy xe nâng cố định

Bộ kéo đẩy xe nâng cố định

Mã sản phẩm: PP-DC

Bộ kéo đẩy xe nâng cố định hay còn gọi là dedicated push pull phù hợp cho những nhà máy có cường độ xuất hàng bằng slip sheet liên tục nên yêu cầu bộ kéo đẩy có kết cấu đặc biệt vững chắc, chi phí bảo trì thấp và hiệu suất vận hành cao.
Liên hệ

Chi tiết sản phẩm


♦ PHẠM VI ỨNG DỤNG

- Ngành nông sản: xuất khẩu gạo, hạt điều, cà phê, tiêu, trái cây, hoa, …. Sản phẩm có thể được đóng gói trong bao jumbo hoặc thùng carton.

- Ngành thực phẩm: Bột mì, thức ăn đóng hộp, gia vị,…

- Nước giải khát.

- May mặc

- Kho vận và vận chuyển

Trên đây là những ngành phổ biến đang ứng dụng bộ kéo đẩy xe nâng cố định - push pull kèm với slip sheet. Ngoài ra, bất cứ ngành hàng nào cũng có thể cân nhắc sử dụng bộ kéo đẩy xe nâng cố định - push pull cùng với slip sheet để tiết kiệm chi phí trong quá trình vận hành.

Bộ kéo đẩy xe nâng cố định


♦ LỢI ÍCH

Những tập đoàn lớn đang sử dụng slip sheet và bộ kéo đẩy xe nâng cố định - push pull: Nestle, Coca Cola, Unilever, P&G, Apple ….

Sử dụng bộ kéo đẩy xe nâng cố định - push pull để vận hành slip sheet thay vì sử dụng pallet đạt được nhiều lợi ích sau:

- Tiết kiệm rất nhiều so với việc sử dụng pallet, chi phí cho một pallet xuất khẩu từ 180.000 VNĐ – 220.000 VNĐ , chi phí cho một tấm slip sheet chỉ khoảng 50.000 VNĐ – 65.000 VNĐ tùy thuộc kích thước và độ dày

- Có thể xếp thêm một lớp hàng hóa nữa trong container

- Tiết kiệm diện tích lưu trữ trong kho: 1000 tấm slip sheet chỉ chiếm diện tích tương đương với 10 pallet.

- Slip sheet không bắt buộc hun trùng như pallet gỗ. Do đó, tránh được nguy cơ hàng bị quá đát hun trùng dẫn đến mối mọt và bị trả lại hàng (thời hạn đát hun trùng là 19 – 23 ngày).

- Đối tác hay khách hàng phía nước ngoài không cần tốn nhiều chi phí cho việc tiêu hủy pallet sau khi nhận hàng

Bộ kéo đẩy xe nâng cố định


♦ NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG

- Bộ kéo đẩy xe nâng cố định phù hợp lắp đặt trên hầu hết các loại xe nâng hàng

- Bộ kéo đẩy xe nâng gắn cố định được điều khiển bằng hệ thống thủy lực (xe nâng được trang bị thêm 1 cần điều khiển để vận hành chức năng kéo-đẩy).

- Bộ kéo đẩy xe nâng cố định khác bộ kéo đẩy xe nâng tháo lắp nhanh ở chi tiết là khi lắp đặt cần phải tháo bỏ càng xe nâng vì tấm đỡ của bộ kéo đẩy xe nâng cố định được kết cấu vô cùng chắc chắn để chịu lực thay cho càng nâng.

-. Bộ kéo đẩy xe nâng cố định phù hợp cho những công ty có cường độ xuất hàng nhiều bằng slip sheet. Xe nâng được lắp đặt bộ kéo đẩy xe nâng cố định chỉ có chức năng duy nhất là vận hành với slip sheet, không linh hoạt như bộ kéo đẩy xe nâng tháo lắp nhanh.

Bộ kéo đẩy xe nâng cố định


♦ ĐẶC TÍNH

Thông thường, các bộ kéo đẩy xe nâng cố định luôn được tích hợp sẵn chức năng sàng khung (side shifter) để thuận tiện cho việc chất hàng trong container. Vì vậy xe nâng cần được trang bị thêm 2 hệ thống thủy lực cho chức năng sàng khung-side shifter và kéo đẩy hàng.

Bộ kéo đẩy xe nâng cố định có nhiều loại Model phù hợp cho từng yêu cầu khác nhau của các nhà máy. Để lắp đặt bộ kéo đẩy cố định trên xe nâng, đòi hỏi có sự khảo sát thực tế.

Bộ kéo đẩy xe nâng cố định

Tư vấn & báo giá

027.4730.1339

0935331797

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn