Bộ kéo đẩy xe nâng giữ lại tấm Slip Sheet

Bộ kéo đẩy xe nâng giữ lại tấm Slip Sheet

Mã sản phẩm: PP-SS

Bộ kéo đẩy xe nâng giữ lại tấm slip sheet phù hợp cho các nhà máy gửi hàng đi mà không gửi theo slip sheet nhằm mục đích tái sử dụng lại slip sheet để tiết kiệm chi phí. Bộ kéo đẩy xe nâng giữ lại tấm slip sheet phù hợp cho ngành xi măng, đóng gói thực phẩm và đặc biệt là các công ty chuyên bán hàng cho các đại lý, kho trung chuyển torng nội địa. Thích hợp để sử dụng cho cà slip sheet giấy và slip sheet nhựa.
Liên hệ

Chi tiết sản phẩm


♦ PHẠM VI ỨNG DỤNG

- Ngành nhu yếu phẩm: sữa, đường… được đóng gói bằng thùng carton.

- Ngành thực phẩm: Bột mì, thức ăn đóng hộp, gia vị,…

- Nước giải khát, bia

- May mặc

- Kho vận và vận chuyển

Bộ kéo đẩy xe nâng giữ lại tấm slip sheet phù hợp cho những công ty chuyên xuất hàng đi nội địa với số lượng nhiều và mong muốn thu gọn các khâu quản lý hàng hóa, pallet…

Bộ kéo đẩy xe nâng giữ lại tấm Slip Sheet


♦ LỢI ÍCH

Nhiều công ty đang sử dụng push pull: Ajinomoto, Yusen Logistics, Kimberly Clark…

Bộ kéo đẩy xe nâng giữ lại tấm slip sheet giải quyết vấn đề sau khi giao hàng cho các đại lý hoặc kho trung chuyển như sau:

+ Chi phí vận chuyển nội địa khá cao nên việc tối ưu hóa trọng lượng hàng hóa và không gian chất hàng là điều quan trọng. Một container hàng có thể phải sử dụng từ 20-40 pallet tùy thuộc cont 20 hay 40 và quy cách hàng hóa. Do đó, khi thay thế hoàn toàn pallet, các công ty có thể tiết kiệm chi phí vận chuyển của hàng hóa từ 500 kg – 1000 kg.

+ Giải quyết vấn đề thu hồi pallet vì việc chuyển trả lại pallet sau khi giao hàng cho các kho hoặc các đại lý gặp nhiều khó khăn như: pallet có thể bị hư hỏng cần sửa chữa, đại lý cần phải đóng tiền thế chân cho pallet đang được sử dụng, tốn công và chi phí cho việc thu hồi lại pallet…

+ Tiết kiệm diện tích lưu trữ trong kho: 1000 tấm slip sheet chỉ chiếm diện tích tương đương với 10 pallet.


♦ NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG

- Bộ kéo đẩy xe nâng giữ lại tấm slip sheet phù hợp lắp đặt trên hầu hết các loại xe nâng hàng

- Bộ kéo đẩy xe nâng giữ lại tấm slip sheet được điều khiển bằng hệ thống thủy lực (xe nâng được trang bị thêm 2 cần điều khiển để vận hành chức năng kéo-đẩy và giữ lại tấm slip sheet)

- Bộ kéo đẩy xe nâng gắn cố định thực hiện việc kéo và đẩy tấm slip sheet sau đó sẽ giữ lại tấm slip sheet để tái sử dụng tại kho, chỉ giao hàng hóa lên xe để vận chuyển đi khách hàng.

Bộ kéo đẩy xe nâng giữ lại tấm Slip Sheet

Bộ kéo đẩy xe nâng giữ lại tấm Slip Sheet


♦ ĐẶC TÍNH:

Bộ kéo đẩy xe nâng giữ lại tấm slip sheet có cả loại tháo lắp nhanh và gắn cố định, bạn nên chọn loại phù hợp với yêu cầu sử dụng.

Bộ kéo đẩy xe nâng giữ lại tấm Slip Sheet

Tư vấn & báo giá

027.4730.1339

0935331797

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn