Kẹp lật về trước

Kẹp lật về trước

Mã sản phẩm: CC-T

Bộ kẹp lật về phía trước có cơ cấu gần giống như bộ kẹp thùng carton thông thường nhưng có thể gập xuống 90 độ. Bộ kẹp lật về phía trước rất thuận tiện cho những nhà máy có ứng dụng muốn thay đổi vị trí-trạng thái của hàng hóa, VD như muốn dựng đứng một tủ lạnh lên từ tư thế đặt nằm.
Liên hệ

Chi tiết sản phẩm


♦ PHẠM VI ỨNG DỤNG

Bộ kẹp thùng carton dùng để kẹp hàng hóa được đóng gói bên trong các thùng carton như, tủ lạnh, máy giặt,…

Kẹp lật về trước


♦ LỢI ÍCH SẢN PHẨM

- Xe nâng lắp đặt bộ kẹp thùng carton thuận tiện cho việc chất hoặc lấy hàng hàng trong container mà không tốn nhiều thời gian.

Kẹp lật về trước


♦ NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG

Bộ kẹp thùng carton có thể kẹp lật về phía trước có là cơ cấu vận hành đóng mở hai bên. Tuy nhiên, bộ kẹp này được tích hợp thêm chức năng lật về phía trước. Tùy theo độ rộng của kiện hàng mà bộ kẹp thùng carton được thiết kế với độ mở rộng khác nhau.

Má kẹp luôn luôn được dán cao su để hạn chế việc hư hỏng hàng trong quá trình vận hành. Tay kẹp được thiết kế đặc biệt theo kiểu ôm vát để tránh việc rơi vỡ hàng hóa đồng thời không kẹp quá mạnh làm biến dạng bao bì đóng gói bên ngoài.

Kẹp lật về trước

Kẹp lật về trước


♦ ĐẶC TÍNH

Bộ kẹp thùng carton  kẹp lật về phía trước phù hợp lắp đặt lên lên hầu hết tất cả các nhãn hiệu xe nâng khác nhau như Linde, Still, Jungheinrich, Toyota, Komatsu, TCM, Nissan, Unicarrier, Yale, Hyster, Hyundai, Doosan, Heli…

Tùy theo yêu cầu của từng nhà máy có thể chọn bộ kẹp thùng carton lật về phía trước phù hợp.

Kẹp lật về trước

Tư vấn & báo giá

027.4730.1339

0935331797

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn

Sản phẩm cùng loại