Kẹp tích hợp sàng khung

Kẹp tích hợp sàng khung

Mã sản phẩm: CC-S

​Kẹp thùng carton có tích hợp sàng khung là một thiết bị không thể thiếu trong các nhà máy sản xuất hàng điện máy gia dụng như Samsung, Beko, Electrolux…Với má kẹp được dán lớp cao su nhằm bảo vệ hàng hóa và bao bì bên ngoài không bị hư hại trong quá trình vận hành, bộ kẹp thùng carton tích hợp sàng khung cho phép xe nâng hàng lắp đặt bộ kẹp thùng carton hoạt động hiệu quả hơn gấp nhiều lần so với xe nâng thông thường.
Liên hệ

Chi tiết sản phẩm


♦ PHẠM VI ỨNG DỤNG

Bộ kẹp thùng carton dùng để kẹp hàng hóa được đóng gói bên trong các thùng carton như Ti vi, tủ lạnh, máy giặt,… hoặc các loại hàng hóa đóng theo hình khối vuông hoặc chữ nhật.

Ứng dụng nhiều nhất trong ngành:

- Thuốc lá thành phẩm

- Điện máy gia dụng như Electrolux, Sam Sung, Sony, Beko…

- Thiết bị văn phòng như Canon, Brother….

Kẹp tích hợp sàng khung


♦ LỢI ÍCH SẢN PHẨM

- Xe nâng lắp đặt bộ kẹp thùng carton thuận tiện trong việc kẹp và di chuyển các kiện hàng bằng thùng carton mà không cần phải sử dụng pallet. Như vậy, sẽ tiết kiệm được diện tích chất hàng trên xe hoặc container đồng thời không phải tiêu tốn chi phí và nhân lực trong việc quản lý, thu hồi pallet.

Kẹp tích hợp sàng khung


♦ NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG

Bộ kẹp thùng carton có tích hợp sàng khung-side shift là cơ cấu vận hành đóng mở. Tùy theo độ rộng của kiện hàng mà bộ kẹp thùng carton được thiết kế với độ mở rộng khác nhau.

Kẹp tích hợp sàng khung


♦ ĐẶC TÍNH

Bộ kẹp thùng carton có thể lắp đặt lên hầu hết tất cả các nhãn hiệu xe nâng khác nhau như Linde, Still, Jungheinrich, Toyota, Komatsu, TCM, Nissan, Unicarrier, Yale, Hyster, Hyundai, Doosan, Heli…

Má kẹp của bộ kẹp thùng carton luôn được dán cao su để hạn chế việc hư hỏng hàng trong quá trình vận hành. Tay kẹp được thiết kế đặc biệt theo kiểu ôm vát để tránh việc rơi vỡ hàng hóa đồng thời không kẹp quá mạnh làm biến dạng bao bì đóng gói bên ngoài hoặc hư hại hàng hóa bên trong

Tùy theo yêu cầu của từng nhà máy có thể chọn bộ kẹp thùng carton có độ mở và kích thước má kẹp phù hợp.

Kẹp tích hợp sàng khung

Kẹp tích hợp sàng khung

Kẹp tích hợp sàng khung

Tư vấn & báo giá

027.4730.1339

0935331797

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn

Sản phẩm cùng loại