Kẹp đa công dụng

Kẹp đa công dụng

Mã sản phẩm: C-MPC

Bộ kẹp đa công dụng là sản phẩm lai tạo giữa bộ kẹp thùng carton và bộ kẹp vuông bởi vì bản thân má kẹp là cơ cấu của bộ kẹp vuông nhưng bên trong lại được dán một lớp cao su để tránh làm hư hỏng hàng hóa và tạo độ ma sát giúp hàng hóa được kẹp chắc chắn hơn trong quá trình vận hành.
Liên hệ

Chi tiết sản phẩm


♦ PHẠM VI ỨNG DỤNG

- Ngành thuốc lá

- Ngành nội thất

- Ngành may mặc...

Kẹp đa công dụng


♦ LỢI ÍCH SẢN PHẨM

- Xe nâng lắp đặt bộ kẹp đa công dụng thuận tiện trong việc kẹp các kiện hàng được đóng gói trong thùng carton để hạn chế được mức độ hư hỏng bên ngoài. Chi phí đầu tư tiết kiệm hơn so với việc sử dụng bộ kẹp thùng carton-carton clamp.

Kẹp đa công dụng


♦ NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG

Bộ kẹp đa công dụng là cơ cấu vận hành đóng mở. Tùy theo độ rộng của kiện hàng mà bộ kẹp đa công dụng được thiết kế với độ mở rộng khác nhau.

Má kẹp được dán cao su để hạn chế việc hư hỏng hàng trong quá trình vận hành. Tuy nhiên, có những mặt hàng có giá trị cao và muốn hạn chế hư hỏng tuyệt đối như hàng điện máy gia dụng: TV, tủ lạnh… thì nên sử dụng kẹp thùng carton chuyên dụng

Bộ kẹp đa công dụng có thể đặt thêm chức năng xoay 360 độ

Kẹp đa công dụng

Kẹp đa công dụng


♦ ĐẶC TÍNH

Bộ kẹp đa công dụng có thể lắp đặt lên hầu hết tất cả các nhãn hiệu xe nâng khác nhau như Linde, Still, Jungheinrich, Toyota, Komatsu, TCM, Nissan, Unicarrier, Yale, Hyster, Hyundai, Doosan, Heli…

Tùy theo yêu cầu của từng nhà máy có thể chọn bộ kẹp đa công dụng phù hợp.

Kẹp đa công dụng

Tư vấn & báo giá

027.4730.1339

0935331797

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn