Kẹp mút xốp

Kẹp mút xốp

Mã sản phẩm: C-FMC

Bộ kẹp mút xốp sử dụng phổ biến trong các nhà máy sản xuất nệm, cao su…Đặc thù của bộ kẹp mút xốp là kết cấu bằng những khung thép rỗng giúp tối ưu hóa tầm nhìn, giảm trọng lượng bản thân của bộ kẹp và có thể lắp đặt lên cả những xe nâng có công suất vừa phải.
Liên hệ

Chi tiết sản phẩm


♦ PHẠM VI ỨNG DỤNG

- Ngành bông sợi

- Ngành cao su

- Ngành sản xuất nệm


♦ LỢI ÍCH SẢN PHẨM

Để vận hành trong các nhà máy ở trên, bộ xe nâng gắn kẹp mút xốp thuận tiện và hiệu quả hơn rất nhiều so với việc sử dụng càng nâng

Kẹp mút xốp


♦ NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG

Kẹp mút xốp- foam clamp là cơ cấu vận hành đóng mở. Tùy theo độ rộng của kiện hàng mà kẹp mút xốp được thiết kế với độ mở rộng khác nhau.

Tay kẹp của bộ kẹp mút xốp là những ống nhôm rỗng để giảm tải trọng cho bộ kẹp. Tầm nhìn thoáng giúp vận hành dễ dàng.

Kẹp mút xốp


♦ ĐẶC TÍNH

Bộ kẹp mút xốp có thể lắp đặt lên hầu hết tất cả các nhãn hiệu xe nâng khác nhau như Linde, Still, Jungheinrich, Toyota, Komatsu, TCM, Nissan, Unicarrier, Yale, Hyster, Huyndai, Doosan, Heli…

Loại xe nâng phổ biến nhất thường được sử dụng là xe 2 tấn-2,5 tấn. Tuy nhiên, tùy theo yêu cầu của từng nhà máy có thể thay đổi loại xe nâng cho phù hợp.

Thiết kế của bộ kẹp mút xốp với các khoảng hở trên má kẹp giúp những tấm mút lồi ra ngoài làm tăng độ vững chãi cho kiện hàng trong quá trình nâng hạ hay di chuyển.

Lưu ý: Ngoài 2 chức năng điều khiển cơ bản trên xe (nâng lên-hạ xuống, nghiêng trước-ngửa sau), xe nâng lắp đặt bộ kẹp mút xốp thường được tích hợp thêm chức năng side shifter (dịch chuyển càng) trên bộ kẹp.

Do đó, xe nâng cần phải lắp đặt thêm 2 chức năng điều khiển thủy lực (đóng - mở kẹp, side shifter)

Kẹp mút xốp

Kẹp mút xốp

Tư vấn & báo giá

027.4730.1339

0935331797

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn