Kẹp vuông

Kẹp vuông

Mã sản phẩm: C-BC

Xe nâng hàng lắp đặt bộ kẹp vuông (bale clamp) được sử dụng phổ biến trong các nhà máy sản xuất sợi, may mặc, tái chế và sản xuất giấy… vì nâng cao hiệu suất công việc so với việc sử dụng xe nâng thông thường. Với các thiết kế độ mở khác nhau tương ứng với tải trọng nâng khác nhau, bộ kẹp vuông có thể được thiết kế để lắp đặt lên xe nâng 2,5 tấn, 3,0 tấn hoặc 4,0 tấn tùy theo đặc thù công việc của từng nhà máy.
Liên hệ

Chi tiết sản phẩm


♦ PHẠM VI ỨNG DỤNG

- Ngành bông sợi-may mặc

- Ngành xử lý rác thải

- Ngành sản xuất giấy

- Ngành sắt thép – phế liệu

- Ngành sản xuất lốp xe

Kẹp vuông


♦ LỢI ÍCH SẢN PHẨM

Để vận hành trong các nhà máy nêu trên, bộ xe nâng được lắp đặt kẹp vuông thuận tiện và hiệu quả hơn rất nhiều so với việc sử dụng càng nâng

Kẹp vuông

Kẹp vuông


♦ NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG

Bộ kẹp vuông – bale clamp là cơ cấu vận hành thay đổi độ mở rộng của hai tay kẹp. Độ mở được thiết kế để phù hợp cho từng loại kích thước hàng hóa khác nhau.

Với một số đặc thù công việc cần chức năng xoay, bộ kẹp vuông sẽ được tích hợp thêm chức năng xoay 360 độ. Tuy nhiên, khi lắp đặt chức năng này, chức năng dịch chuyển càng sẽ được loại bỏ để đảm bảo an toàn vận hành.

Để bộ kẹp vuông đạt hiệu quả vận hành cao nên chọn loại tay kẹp có độ dày vừa phải để có thể luồn vừa qua khe hẹp nhất của thành container hoặc khe hở giữa 2 kiện hàng.

Kẹp vuông


♦ ĐẶC TÍNH

Tay kẹp của bộ kẹp vuông được có thể liền miếng hay khoét lỗ tùy theo phạm vi ứng dụng và thiết kế của nhà sản xuất.

Kẹp vuông- bale clamp có thể lắp đặt lên hầu hết tất cả các nhãn hiệu xe nâng khác nhau như Linde, Still, Jungheinrich, Toyota, Komatsu, TCM, Nissan, Unicarrier, Yale, Hyster, Hyundai, Doosan, Heli…

Xe 2,5 tấn hoặc 3,0 tấn là các loại xe thường được lắp đặt bộ kẹp vuông. Tuy nhiên, tùy theo yêu cầu của từng nhà máy có thể thay đổi loại xe nâng cho phù hợp.

Lưu ý: Ngoài 2 chức năng điều khiển cơ bản trên xe (nâng lên-hạ xuống, nghiêng trước-ngửa sau), xe nâng gắn bộ kẹp vuông-bale clamp thường được tích hợp thêm chức năng side shifter (dịch chuyển càng) ngay trên bộ kẹp vuông. Do đó, xe nâng cần phải lắp đặt thêm 2 chức năng điều khiển thủy lực (đóng - mở kẹp vuông, side shifter)

Kẹp vuông

Kẹp vuông

Kẹp vuông

 

Tư vấn & báo giá

027.4730.1339

0935331797

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn